•   Công ty cổ phần ADNX và Đội ngũ phát triển của chúng tôi muốn đi theo con đường riêng, vừa là nhà sản xuất, vừa là nhà phát hành game, để có thể toàn quyền đưa sản phẩm tốt nhất hoàn thiện nhất đến với Cộng đồng Game thủ.

    Chúng tôi cũng là những người đã rất đam mê Game Kiếm Thế nên đã quyết tâm Tối Ưu sản phẩm này dành cho Mobile, tái hiện lại những hồi ức mà cộng đồng Game đã mất đi. Mọi người đã phải thức trắng nhiều đêm, có lúc tranh cãi căng thẳng nhưng sau 2 năm miệt mài gắn bó thành quả của chúng tôi ngày hôm nay chính là Kiếm thế ADNX Mobile.

    Không giống như trào lưu “tái hiện phiên bản PC” đang nở rộ, Kiếm thế ADNX Mobile là phiên bản chuyển thể tối ưu của Kiếm Thế PC, đem lại rất nhiều tính năng đặc sắc như Tiêu Dao Cốc, Bạch Hổ Đường, Tranh Đoạt Lãnh Thổ … giúp người chơi trải nghiệm PVP, PVE khác biệt với những mô tuýp rập khuôn.

    Với sự nghiêm túc, tôn trọng cộng đồng, Công ty cổ phần ADNX sẽ mang đến cho các bạn 1 sản phẩm bản quyền đáng tin cậy nhất.

    Chúng tôi tin rằng Kiếm Thế ADNX Mobile sẽ trở thành tượng đài kiếm hiệp, đồng hành cùng Cộng Đồng, cùng người hâm mộ 1 cách nghiêm túc và lâu dài.

 •   Tham gia bản Kiếm thế ADNX Mobile lần này, các game thủ sẽ được trải nghiệm rất nhiều tính năng khác biệt, chuyển thể tối ưu của Kiếm Thế PC trên mobile.

      Ra mắt 12 môn phái : Thiếu Lâm, Thiên Vương, Đường Môn, Ngũ Độc, Minh Giáo, Nga My, Thúy Yên, Đoàn Thị, Cái Bang, Thiên Nhẫn, Côn Lôn, Võ Đang. Sắp tới sẽ ra mắt 4 môn phái mới : Tiêu Dao - Cổ Mộ - Bá Đao - Thiên Cơ theo lộ trình riêng.

      Hệ thống hoạt động đặc sắc của Kiếm Thế : Bích Lạc Cốc, Tiêu Dao Cốc, Bạch Hổ Đường, Tranh Đoạt Lãnh Thổ, Nhiệm Vũ Nghĩa Quân, Giang Hồ Đại Đạo, Khoa Cử Thi Hương, Gia Tộc, Bang Hội... được giữ nguyên và tối ưu.

      Những tính năng đặc biệt : Hệ thống Trang Bị: Cường Hóa, Khảm Nạm, Tinh Luyện...Hệ thống chế tạo ( Tinh lực, Hoạt lực, Uy danh), Trang sức, Hợp thành,...

      Ấn tượng nhất, bản sắc nhất chắc chắn sẽ là hệ thống : Tài Phú - Phi Phong. Tính năng thể hiện đẳng cấp cũng như “kỹ năng” của mỗi Game thủ.

 • Đồng hành cùng Game thủ trong phiên bản Giới hạn, Kiếm Thế ADNX Mobile ra mắt sự kiện:

      Hỗ trợ Free VIP 6 khi tạo nhân vật.

      Điều chỉnh mọi Vật phẩm trong Cửa hàng giá 1.

      Mỗi ngày đăng nhập nhận 10.000 Nguyên Bảo.

  Cùng tham gia sự kiện để nhận được thêm nhiều quà tặng ưu đãi hấp dẫn nhé. Kiếm thế ADNX Mobile đón chờ các Đại hiệp!